เกี่ยวกับเรา

บริษัท ดี.เค. โกลเบิล เน็ตเวิร์ค โซลูชั่น จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2551 ดำเนินธุรกิจด้านกล้องวงจรปิด, อุปกรณ์กล้องวงจรปิด, อุปกรณ์เครือข่ายและสายสัญญานความเร็วสูง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการนำเข้า ผลิต จัดจำหน่ายให้กับลูกค้าองค์กรต่างๆ และลูกค้าทั่วไป ภายใต้แบรนด์บริษัท “DKView” โดยสินค้าของบริษัทได้รับการรับรองลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมายจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา
โลโก้ DKView

นโยบายบริษัท

บริษัทมุ้งเน้นพัฒนาคุณภาพสินค้า,ราคามิตรภาพและบริการหลังการขาย สินค้าทุกชิ้นผ่านการทดสอบการใช้งานจริงก่อนจำหน่าย โดยคำนึงถึงการใช้งานที่ง่ายที่สุดและบริหารจัดการได้ง่ายกรณีเกิดปัญหา นอกจากนี้สินค้าทุกชิ้นของเรายังมีอะไหล่สำรองครบทุกรายการเพื่อรองรับการใช้งานในระยะยาว วัสดุที่ใช้งานในการผลิตทางบริษัทจะเน้นวัสดุใหม่ทุกชิ้น ไม่มีการนำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในการผลิตเพื่อความปลอดภัยสุงสุดของลูกค้า บริษัทขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในสินค้าของบริษัท และบริษัทน้อมรับทุกความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อนำมาปรับปรุงสินค้าให้มีคุณภาพยิ่งขึ้นต่อไป

สินค้าหลักของบริษัท

ระบบต้นแบบที่บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายมาอย่างยาวนานจนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

การจัดส่ง

บริษัทมุ่งเน้นการจัดส่งที่รวดเร็วและความปลอดภัยของสินค้าเป็นหลัก โดยเลือกบริษัทขนส่งที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับพื้นที่การจัดส่ง

ใบรับรองประกอบธุรกิจ

error: Alert: Content is protected !!